Ba cơ chế thị trường nhà nước và cộng đồng ứng dụng choViệt Nam : Sách tham khảo - Đặng, Kim Sơn (Chính trị Quốc gia, 2004)
3 cơ chế điều chỉnh quan hệ xã hội và việc cải thiện kết cấu cơ chế ở Việt Nam.