Đặng Tiểu Bình từ lý luận đến thực tiễn - Trần, Tiên Khuê (Khoa học xã học, 2004)
Cẩm nang số một của lý luận chủ nghĩa xã hội mang màu sắc Trung Quốc về sứ mệnh lịch sử mà các thế hệ lãnh đạo thứ 3, thứ 4, thứ 5 phải gánh vác.