Tìm hiểu tổ chức thương mại thế giới (WTO) : Sách tham khảo. (Chính trị Quốc gia, 2004)
Khái quát lịch sử hình thành và những nguyên tắc hoạt động của WTO. Các vấn đề mới mà WTO phải đối mặt trong những thập kỷ đầu thế kỷ XXI.