Để trở thành nhà quản lý giỏi - Ben Nis (Văn hóa thông tin, 2004)
Đưa ra các nguyên tắc để trở thành nhà quản lý giỏi: Tự thiết kế, tự quản lý, tự vượt qua chính mình tập trung nguồn lực kích hoạt sức mạnh tập thể.