Sổ tay du lịch thế giới : Hành trình khám phá 46 quốc gia - Duy Nguyên (Văn hóa thông tin, 2004)
Cẩm nang thế giới thu nhỏ, giới thiệu những đất nước, địa danh di tích, những điều cần biết khi đi du lịch đến 46 quốc gia giầu tiềm năng trên thế giới.