Kinh tế tư nhân trong giai đoạn toàn cầu hóa hiện nay : Sách tham khảo (Khoa học xã học, 2003)
Những nét khái quát về khu vực kinh tế nhạy cảm này qua những công trình nghiên cứu của nhiều chuyên gia quốc tế.