Chủ nghĩa khủng bố toàn cầu vấn đề và cách tiếp cận : Sách tham khảo (Khoa học xã học, 2004)
Gồm 10 bài viết của các tác giả Nga, Trung Quốc, Mỹ và châu Âu, cung cấp những hiểu biết cần thiết về chủ nghĩa khủng bố trên một số nét cốt yếu đang được quan tâm.