Một số suy nghĩ về xây dựng nền dân chủ ở Việt Nam hiện nay : Sách tham khảo - Đỗ, Trung Hiếu (Chính trị Quốc gia, 2004)
Hệ thống một số khái niệm, lý luận về dân chủ và nhà nước. Mối quan hệ giữa dân chủ và nhà nước. Hội nhập quốc tế và vai trò của nhà nước với việc xây dựng nền dân chủ ở Việt Nam.