Văn hóa đạo đức. Mấy vấn đề lý luận và thực tiễn ở Việt Nam - Thành Duy (Văn hóa thông tin, 2004)
Trình bày những nội dung cơ bản của tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức và ý nghĩa triết lý đạo đức cũng như mối quan hệ giữa đạo đức và pháp luật. Mấy vấn đề lý luận và thực tiễn về văn hoá đạo đức trong điều kiện phát triển nền kinh tế thị trường ở nước ta hiện nay.