Xã hội học pháp luật và xã hội học tội phạm - Thành Lê (Khoa học xã học, 2004)
Những lý luận nghiên cứu về xã hội học pháp luật. Cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn nghiên cứu xã hội học tội phạm. Nhiệm vụ, nguyên lý, phương pháp luận và hệ phương pháp nghiên cứu xã hội học.