Những vấn đề cơ bản của đạo đức nghề nghiệp nhà báo - Ladutina G. V. (Lý luận chính trị, 2004)
Quan điểm nghề nghiệp nhà báo, các nguyên tắc cơ bản trong nghề làm báo, một số quan hệ cơ bản của nhà báo.