Nhận dạng các quan điểm sai trái thù địch. ([K.n.x.b.], 2005)
Nhận dạng các quan điểm sai trái thù địch từ góc độ "đụng đầu lịch sử" về mặt tư tưởng và chiến lược, từ các vấn đề nhạy cảm và các lĩnh vực khác. Nhận dạng âm mưu thủ đoạn chiến tranh tâm lý của các thế lực thù địch.