Tư tưởng lập hiến của Hồ Chí Minh - Bùi, Ngọc Sơn (Lý luận chính trị, 2004)
Hệ thống những tư tưởng cốt lõi của Hồ Chí Minh về hiến pháp, qua đó làm rõ tư tưởng lạp hiến của Người dưới những luận điểm, nguyên lý mang tính chiến lược, sách lược đã áp dụng thành công trong thực tế cách mạng Việt Nam.