Cạnh tranh kinh tế : Lợi thế cạnh tranh quốc gia và chiến lược cạnh tranh của công ty - Trần, Văn Tùng (Thế giới, 2004)
Hệ thống hoá có phê phán các lý luận cạnh tranh kinh tế từ cổ điển đến hiện đại. Tập trung phân tích các chiến lược cạnh tranh của công ty và bí quyết thành công của một số công ty lớn.Tìm cách trả lời những câu hỏi bằng cách nào Việt Nam có thể nâng cao năng lực cạnh tranh.