Chiến thuật tiếp thị bài học từ Nhật Bản - Xomkhit Chatuxiphithat (Văn hóa thông tin, 2004)
Những chiến thuật tiếp thị người Nhật đã sử dụng xâm nhập thị trường, mở rộng thị trường, chiến thuật quân sự, bảo vệ thị trường...