Phương pháp dạy - học, kiểm tra, đánh giá các môn khoa học xã hội nhân văn : Kỷ yếu hội thảo. (2004)
Lý luận và thực tiễn hoạt động dạy học các môn khoa học xã hội nhân văn. Đổi mới hình thức và phương pháp dạy đại học.