Hoạt động giải trí ở đô thị Việt Nam hiện nay : Những vấn đề lý luận và thực tiễn - Phạm, Duy Đức (Viện Văn hóa : Văn hóa thông tin, 2004)
Giữ gìn và phát huy bản sắc dân tộc trong các hoạt động vui chơi giải trí. Thực trạng hoạt động vui chơi giải trí đô thị trong thời kỳ đổi mới vừa qua; Phương hướng và giải pháp giữ gìn và phát huy bản sắc văn hoá dân tộc trong hoạt động này.