Bảo tồn và phát triển văn hóa truyền thống của người Thái vùng núi Bắc Trung bộ hiện nay : Sách tham khảo (Chính trị Quốc gia, 2004)
Người Thái và văn hoá truyền thống của họ. Thực trạng văn hoá người Thái. Phương hướng và giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy và phát triển các giá trị văn hoá của người Thái bắc Trung bộ trong giai đoạn hiện nay.