Kinh nghiệm quản lý các doanh nghiệp kinh doanh tiêu thụ : Cẩm nang quản lý kinh doanh tiêu thụ - Trương, Quốc Thọ (Nxb. Lao động Xã hội, 2004)
Các phương án giải quyết khi xây dựng kênh tiêu thụ tốt nhất của doanh nghiệp sản xuất.