Thần rồng đất Việt : Sách tham khảo - Vũ, Văn Luân (Nxb. Lao động, 2005)
Giới thiệu những con rồng văn hoá Việt dưới góc độ văn hoá dân gian, làm sáng tỏ nhận thức chung hình tượng con rồng trên đất Việt.