Hệ thống các văn bản hướng dẫn và chỉ đạo về công tác tư tưởng văn hóa trong tình hình mới (Văn hóa thông tin, 2004)
Gồm các văn bản, nghị quyết, nghị định cơ bản cùng những hướng dẫn tổ chức, thực hiện về công tác tư tưởng văn hoá, góp phần xây dựng nền văn hoá Việt Nam tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc cho đến những nhiệm vụ cụ thể của công tác xuất bản, báo chí, truyền thông và nhiều vấn đề có liên quan khác.