Luật hôn nhân và gia đình và các chế định dân sự có liên quan. (Chính trị Quốc gia, 2002)
Giới thiệu toàn văn Luật hôn nhân và gia đình năm 2000 và văn bản hướng dẫn thi hành; các chế định pháp luật có liên quan (chủ yếu các chế định dân sự) đến pháp luật hôn nhân và gia đình: trích Bộ luật dân sự năm 1995, Nghị định số 76/CP, Nghị định số 17/1999/NĐ - CP; 1 số quy định pháp luật có liên quan: hộ khẩu, hộ tịch và quốc tịch, hình sự và hành chính.