Báo chí truyền thông và kinh tế văn hóa xã hội : Sách tham khảo - Nguyễn, Thanh Bình (Văn hóa thông tin, 2005)
Tập hợp nhiều công trình của nhiều tác gỉa đã được công bố từ nhiều năm nay tập trung vào lĩnh vực báo chí truyền thông, văn hoá xã hội.