Tố Hữu - Người cộng sản kiên trung, nhà văn hóa tài năng. (Chính trị Quốc gia, 2004)
Tập hợp hồi ký, các tiểu luận về cuộc đời sự nghiệp cách mạng, những cống hiến to lớn của đồng chí Tố Hữu trong sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước về nền văn học cách mạng Việt Nam hiện đại.