Lễ tết cổ truyền ở Trung quốc : Sự tích và tập tục - Nguyễn, Văn Căn (Khoa học xã học, 2004)
Giới thiệu một số lễ tết cổ truyền Trung Quốc, chủ yếu là của các dân tộc Hán và hiện nay vẫn đang còn tồn tại phổ biến ở nhiều vùng lãnh thổ Trung Quốc.