Trung Quốc - Trần, Thư (Mỹ Thuật, 2004)
Kể chuyện nền văn minh Trung Quốc đã phát triển như thế nào trải qua hàng nghìn năm, từ triều Thương đến triều Mãn Thanh, đều đạt được những thành tựu rất lớn trong các lĩnh vực nghệ thuật, tư tưởng, khoa học và kỹ thuật.