Góp phần tìm hiểu đặc sắc tư duy triết học Hồ Chí Minh : Sách tham khảo - Hồ, Kiến Việt (Chính trị Quốc gia, 2004)
Nghiên cứu về tư duy triết học Hồ Chí Minh và việc vận dụng tư duy triết học của Người trong thực tiễn cách mạng Việt Nam hiện nay.