35 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. (Chính trị Quốc gia, 2004)
Giới thiệu di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tập hợp các văn bản của Đảng và Nhà nước ta về việc thực hiện di chúc của Người.