Công tác giáo dục tuyên truyền của bảo tàng Công an Nhân dân : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Vũ, Thị Đan (2006)
Giới thiệu khái quát về Bảo tàng Công an Nhân dân, về thực trạng công tác giáo dục của bảo tàng. Nêu một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác giáo dục, tuyên truyền của bảo tàng Công an Nhân dân.