Lễ hội của những di tích liên quan đến Từ Đạo Hạnh ở Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng. Chuyên ngành Bảo tồn - Bảo tàng - Lã, Hồng Phương (2006)
Giới thiệu khái quát về một số di tích liên quan đến Từ Đạo Hạnh ở Hà Nội và lễ hội ở các di tích đó. Trình bày vấn đề bảo tồn, quản lý và khai thác các giá trị văn hoá của lễ hội ở những di tích đó trong giai đoạn hiện nay.