Tìm hiểu di tích đình Tường Phiêu xã Tích Giang huyện Phúc Thọ tỉnh Hà Tây : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Hà, Thị Hạnh (2006)
Giới thiệu lịch sử hình thành và quá trình tồn tại của đình Tường Phiêu. Nêu đặc điểm giá trị văn hoá và vấn đề bảo tồn tôn tạo, phát huy giá trị văn hoá đình Tường Phiêu.