Tìm hiểu di tích đền thờ Trần Khát Chân, xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh hóa : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Bùi, Khắc Duy (2006)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu di tích đền thờ Trần Khát Chân và vùng đất Vĩnh Thịnh trong diễn trình lịch sử cũng như đánh giá giá trị kiến trúc, điêu khắc, các di vật ở đền thờ Trần Khát Chân; đề xuất giải pháp cụ thể bảo tồn, tôn tạo, phát huy giá trị của di tích đền thờ Trần khát Chân.