Tìm hiểu những hiện vật văn hóa Phùng Nguyên trưng bày tại bảo tàng Hùng Vương (thuộc khu di tích lichj sử đền Hùng) : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Đặng, Mỹ Trang (2006)
Khái quát về thời đại Hùng Vương và nền văn hoá phùng Nguyên. Giới thiệu những hiện vật và giá trị văn hoá văn hoá Phùng Nguyên trưng bày tại bảo tàng Hùng Vương.