Tìm hiểu cụm di tích đình chùa trạm phường Long Biên quận Long Biên Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nguyễn, Thị Thanh (2006)
Giới thiệu những di tích đình, chùa trạm tại phường Long Biên quận Long Biên trong lịch sử. Nêu những giá trị kiến trúc, nghệ thuật, lễ hội của di tíchvà vấn đề tồn vệ, tôn tạo, phát huy giá trị của cụm di tích.