Công tác trưng bày lưu động của bảo tàng Hậu cần Quân đội nhân dân Việt Nam (1996 - 2005) : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nguyễn, Thị Phượng (2006)
Giới thiệu Bảo tàng Hậu cần Quân đội nhân dân Việt Nam với công tác trưng bày lưu động. Nêu thực trạng công tác trưng bày lưu động của Bảo tàng hậu cần Quân đội nhân dân Việt Nam từ năm 1996 - 2005 và đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng của ccông tác trưng bày lưu động của bảo tàng.