Nội dung và giải pháp trưng bày chủ đề "Bộ đội Biên phòng tham gia phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội trên các tuyến biên giới từ năm 1989 đến nay" tại bảo tàng Biên Phòng : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Hà, Văn Trình (2006)
Giới thiệu Bảo tàng Biên phòng, những thành tựu về phát triển kinh tế - văn hoá - xã hội trên các tuyến biên giới từ năm 1989 đến nay. Nêu nội dung và giải pháp trưng bày chủ đề bộ đội Biên phòng tham gia phát triển kinh tế - văn hoá - xã hội trên các tuyến biên giới từ năm 1989 đến nay.