Tìm hiểu phong cách kiến trúc thời Lê tại khu di tích lịch sử Lam Kinh - Xuân Lam - Thọ Xuân - Thanh hóa) : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Trần, Thị Hương (2006)
Khóa luận nghiên cứu khu di tích Lam Kinh, trên cơ sở đó tìm hiểu về đặc trưng, phong cách kiến trúc thời Lê tại khu di tích cũng như phác họa được quá trình tồn tại và biến đổi của khu di tích; đề xuất giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị khu di tích Lam Kinh.