Tìm hiểu vấn đề thu hút khách tham quan ở Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Lê, Thị Kim Thoa (2006)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng thu hút khách tham quan tại Bảo tàng Lịch sử quân sự Việt Nam, qua đó đánh giá hiệu quả và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của việc thu hút khách tham quan tại Bảo tàng.