Tìm hiểu sưu tập tài liệu hiện vật "Chủ tịch Hồ Chí Minh với phong trào thi đua yêu nước" giai đoạn 1954 - 1969 tại kho cơ sở bảo tàng Hồ Chí Minh : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Trần, Ngọc Trung (2006)
Giới thiệu Bảo tàng Hồ Chí Minh với hoạt động xây dựng sưu tập hiện vật bảo tàng. Nêu giá trị và trình bày một số giải pháp nâng cao chất lượng công tác bảo quản, phát huy giá trị của bộ sưu tập tài liệu hiện vật "Chủ tịch Hồ Chí Minh với phong trào thi đua yêu nước" giai đoạn 1954 - 1969 tại kho cơ sở bảo tàng Hồ Chí Minh.