Tìm hiểu sưu tập đồ gỗ triều Nguyễn thế kỉ XIX - đầu thế kỉ XX trưng bày tại bảo tàng Lịch sử Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nguyễn, Thị Bích Ngọc (2006)
Khái quát về bảo tàng Lịch sử Việt Nam và hệ thống trưng bày của bảo tàng. Giới thiệu về bộ sưu tập và nêu vấn đề bảo tồn, phát huy giá trị của bộ sưu tập đồ gỗ triều Nguyễn thế kỉ XIX - XX trưng bày tại bảo tàng Lịch sử Việt Nam.