Tìm hiểu sưu tập sưu tập nghệ thuật điêu khắc đá Chămpa trưng bày tại bảo tàng Lịch sử Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Đặng, Thị Huệ (2006)
Giới thiệu vài nét về bảo tàng Lịch sử Việt Nam và phần trưng bày sưu tập điêu khắc đá Chămpa tại bảo tàng Lịch sử Việt Nam. Khái quát về nghệ thuật điêu khắc đá Chămpa và bộ sưu tập điêu khắc đá Chămpa. Nêu vấn đề kiện toàn sưu tập nghệ thuật điêu khắc đá Chămpas tại bảo tàng Lịch sử Việt Nam.