Tìm hiểu lễ hội đình làng Xuân Dục (xã Yên Thường - huyện Gia Lâm - Hà Nội) : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nguyễn, Thị Thuý (2006)
Giới thiệu tổng quan về làng Xuân Dục, lễ hội đình làng Xuân Dục. Nêu vấn đề bảo tồn và phát huy giá trị lễ hội đình làng Xuân Dục trong đời sống xã hội hiện nay.