Tìm hiểu những giá trị di sản văn hóa tiêu biểu làng Chàng Sơn : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Phạm, Cao Vinh (2006)
Giới thiệu tổng quan về làng Chàng Sơn, những di sản văn hoá tiêu biểu của làng Chàng Sơn và vấn để bảo tồn, phát huy các giá trị di sản văn hoá làng Chàng Sơn.