Xã hội hóa các hoạt động bảo tồn di tích lịch sử văn hóa ở quận Long Biên (2004 - 2006) : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Mai, Thị Phương Oanh (2006)
Nêu những quan điểm cơ bản về xã hội hoá hoạt động văn hoá và xã hội hoá hoạt động bảo tồn di tích lịch sử văn hoá. Vấn đề xã hội hoá hoạt động bảo tồn di tích lịch sử văn hoá và một số giải pháp nâng cao hiệu quả xã hội hoá hoạt động bảo tồn di tích lịch sử văn hoá ở quận Long Biên.