Tìm hiểu sưu tập hiện vật văn hóa Đồng Nai trưng bày tại bảo tàng Lịch Sử Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nhữ, Văn Nguyện (2006)
Khái quát về bảo tàng Cách mạng Việt Nam và hệ thống trưng bày của bảo tàng. Giới thiệu về văn hoá Đồng Nai và bộ sưu tập hiện vật trưng bày tại bảo tàng Lịch sử việt Nam. Nêu vấn đề bảo vềvà phát huy giá trị của bộ sưu tập hiện vật văn hoá Đồng Nai.