Tìm hiểu công tác bảo quản hiện vật trong trưng bày thường xuyên ở bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Vũ, Thị Thu (2006)
Giới thiệu bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam và nội dung trưng bày thường xuyên của bảo tàng. Nêu thực trạng công tác bảo quản hiện vật trưng bày thường xuyên và một số bài học kinh nghiệm về bảo quản hiện vật trong trưng bày thường xuyên ở bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.