ứng dụng tin học trong hoạt động thông tin thư viện tại trung tâm thông tin thư viện trường đại học Sư phạm Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Đào, Kim Phượng (2006)
Giới thiệu khái quát về Trung tâm thông tin thư viện trường đại học Sư phạm Hà Nội và việc ứng dụng tin học trong hoạt động thông tin thư viện của trường cùng một số nhận xét kiến nghị.