Thư mục tài liệu chuyên ngành thư viện thông tin : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Phạm, Thị Lan Ngọc (2006)
Về tài liệu và thư mục chuyên ngành thư viện thông tin và thư mục chuyên ngành thư viện thông tin, nêu một số nhận xét và kiến nghị.