Tìm hiểu vốn tài liệu thư viện Bộ tư pháp : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Hà, Hải Thành (2006)
Sơ lược quá trình phát triển của thư viện Bộ Tư pháp. Nêu quá trình xây dựng và phát triển vốn tài liệu cùng nhận xét và kiến nghị hoàn thiện vốn tài liệu thư viện Bộ Tư pháp.