Tìm hiểu việc xây dựng, phát triển và sử dụng vốn tài liệu tại thư viện Trung tâm khoa học kỹ thuật - công nghệ bộ Quốc phòng : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Nguyễn, Thị Lương (2006)
Khái quát về Thư viện Trung tâm khoa học kỹ thuật và công nghệ quân sự bộ Quốc phòng. Trình bày quá trình phát triển, xây dựng và sử dụng vốn tài liệu, nêu một số giải pháp tăng cường hiệu quả sử dụng vốn tài liệu tại Thư viện Trung tâm khoa học kỹ thuật và công nghệ quân sự bộ Quốc phòng.